มีเเม่ๆท่านใหนไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยมั่ยคะ

ขอสอบถามคะพอดีเราฝากครรภ์ช้าฝากตอนประมาณ4เดือนเเต่ไม่ได้รับวัคซีนเลย จนตอนนี้ 8เดือนแล้วคะ เเบบนี้ปกติมั้ยคะ มีแม่ๆท่านใหนไม่ได้ฉีดเลยบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เอ!!! วัคซีนคอตีบ ไอกรน บาดทะยัก ก็ไม่ได้หรอ คุณแม่ต้องสอบถามคุณหมอแล้วค่ะ

3y trước

งั้นต้องอย่าลืมถามคุณหมอนะคะ ของเรา ตอน 16 วีคฉีดไข้หวัดใหญ่ 19+2 วีคฉีดโควิดเข็มแรก 22+2 วีคฉีดโควิดเข็มสอง 24 วีค มีฉีดบาดทะยัก 1 เข็ม 28 วีค จะเป็น Tdap 1 เข็ม และตอนคลอดเลย ก็จะมีบาดทะยักอีก 1 เข็มนะคะ