แม่ให้นมลูกฉีดวัคซีน​โควิดได้ไหมคะ

👨‍👩‍👧ขอสอบถามคะ​ ให้นมลูกฉีดวัคซีน​โควิิดได้ไหม แล้วมีผลข้างเคียงต่อลูก​ ให้นมลูกต่อได้เลยหรือต้องปั้มนมออกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ให้นมลูกฉีดวัคซีน​โควิดได้ไหมคะ

บ้านนี้ฉีดแล้วให้นมปกติเลยค่ะ ไม่ได้ปั๊มทิ้ง น้องปกติดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​คะ

บ้านนี้ฉีดครบแล้วให้นมน้องปกติค่ะ