กังวล

ขอสอบถามคะ วันนี้เจอหมอกระตุ้นมา โดยใช้นิ้วกวาดปากมดลูกค่ะ ตอนหมอใช้นิ้วกวาดปากมดลูกคือเจ็บมาก พอกลับบ้านมา มีเลือดออกเเต่ไม่ปวดท้อง เป็นเรื่องปกติไหมคะ #แต่เจอกระตุ้น2ครั้งแล้วค่ะ ครั้งที่แล้ว ไม่มีเลือดออกแบบครั้งนี้ค่ะ

กังวล
1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกเลือด หรือน้ำคร่ำ หิ้วตะกร้าไปเลยนะคะ