ลูก1เดือนซีด

ขอสอบถามคะ ลูกอายุ1เดือน4วัน ไปพบหมอด้วยอาการท้องอืด แต่หมอดูน้องแล้วบอกน้องตัวเหลืองขอเจาะเลือดเพื่อตรวจดู ปรากฏว่าค่าเหลืองไม่ขึ้นแต่เลือดลูกตำแค่31% ตอนออกจากร.พมา44% ลูกทานนมผสมนะคะ นมแม่+นมผง หมอบอกจะเจาะเลือดตรวจหาสาเหตุเพิ่ม รอให้น้องครบ3เดือนก่อน ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยคะ

1 Trả lời

สุ้สุ้นะค่ะแม่เป็นกำลังใจไห้ค่ะ