รบกวนช่วยเลือกขนาดผ้าอ้อมให้ทีค่ะ💖

ขอสอบถามความคิดเห็นของคุณแม่ค่ะ พอดีเรากำลังจะตัดสินใจซื้อผ้าอ้อมไม่ทราบว่าควรเลือกเป็นขนาดไหนดีคะ ระหว่าง21×21 24×24 27×27 30×30 เเละเนื้อผ้าสำลีกับสาลูอันไหนดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27,30 ใหญ่ใช้งานง่าย เราชอบสาลูนิ่มดีไม่ติดอึ ซักงายแห้งไว ยิ่ง.ักยิ่งนิ่ม

บ้านนี้ 27 กับ 30 อย่างล่ะโหลค่ะ ซื้อเนื้อผ้าสาลู ผ้าสำลีซักยากค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่ เปื้อนอึน้องซักยากมาก

บ้านนี้ 27×27 ซื้อ 2 โหล แล้วก็ 47×47 เลยค่ะ 1 โหลจะทำเป็นผ้าห่อตัว

ขนาด27×27ค่ะ เนื้อผ้าสาลู ซักง่ายแห้งไว ยิ่งซักยิ่งนิ่มค่ะ

ขนาด27×27ก็พออแล้วค่ะไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไปค่ะ

27×27กำลังดีค่ะ