การหย่านมแม่

ขอสอบถาม แม่ๆๆ มีวิธีการหย่านมลูกแบบไหนกันบ้างคะ แม่เลี้ยงน้องเอง24ขั่วโมงเลย ไม่มีใครช่วยป้อนขวดแทน น้องติดเต้ามาก ไม่ยอมดูดขวดเลย ตอนนี้น้องได้11เดือนแล้ว อยากเลิกเต้าคะแม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะค่ะ

1 Trả lời

หาคนป้อนขวดแทนแม่ค่ะ หิวเดี๋ยวก็กิน และแม่อย่าอยู่ใกล้ รวมถึงห้ามใจอ่อนนะคะ