อัลตราซาวด์ ขออนุญาตสอบถาม

ขอสอบถาม ดูกันยังไงคะ แม่ๆ พึ่งไปซาวมา

อัลตราซาวด์ ขออนุญาตสอบถาม

ภาพหมอน่าจะวัดขนาดถุงตั้งครรภ์นะคะ ไม่ได้วัดตัวเด็ก หมอได้อธิบายอะไรให้ฟังไหม ส่วนของเราพึ่งไปหาหมอมา 16วีค เห็นร่างกายชัดเจน แขน ขา กะโหลกศีรษะปิด กระดูก ปกติ นน.1.5กรัม

2y trước

งั้นไปหาหมอรอบหน้าขอหมอถ่ายภาพผลซาวด์ให้เห็นลูกเราชัดๆนะคะ

ขอถามหน่อยคะ 16วีคเห็นเพศชัดหรือยังค่ะ

2y trước

นั้นจะรอสัก20วีคถึงจะไปซาวคะ