ลื่นล้มในห้องน้ำ

ขอสอบถาม คะ พอดีลื่นล้มในห้องน้ำ ช่วงอายุครรภ์30 วีค แต่ไม่มีเลือดออกหรือเจ็บท้อง ลูกก้อยังดิ้น แบบนี้เราต้องไปโรงบาลไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน

รอดูอาการค่ะ ล้มแรงมั้ยคะ เอาก้นหรือเอาท้องลง บ้านนี้ก็เคยลื่นล้มตอนท้องแก่ค่ะ เอาก้นลง ไม่มีอาการผิดปกติ วันหมอนัดก็แจ้งหมอค่ะ หมอบอกไม่มีอาการก็ไม่เป็นอะไรค่ะ คลอดมาน้องก็ปกติค่ะ แต่อยากให้แม่สังเกตอาการด้วยนะคะ บางคนไม่เหมือนกันค่ะ

1y trước

แนะนำให้ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

หากล้มแรงก้นกระแทกแล้วรู้สึกมีอาการเจ็บปวดแนะนำให้หาหมอนะคะ บางทีเราเดาเองก็ไม่รู้แน่ชัดค่ะแม่ เพื่อความสบายใจด้วยค่ะ

เมื่อวานเราลื่นน้ำฝน แต่เอาขาลง เลยถามหมอ หมอบอก ถ้าลูกดิ้นดี ไม่มีเลือดออกก็นอนพักครับ ไม่ต้องมาคลินิกครับ ตามนี้เลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ของเราทั้งดิ้น ทั้งถีบ ค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติก็รีบไปพบหมอนะคะ

การกระแทก เราไม่รู้ว่าข้างในเป็นยังไงแนะนำไปขออัลตร้าซาวด์ค่ะ คุณหมอเคยเตือนว่าคนท้องไม่ควรหกล้ม

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะได้เช็คดูน้องว่าปลอดภัยมั้ย แม่ก็จะได้สบายใจด้วย

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ คุณแม่จะได้ไม่ต้องกังวลด้วยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ อายุครรภ์มากแล้ว เด็กอาจจะกลับหัวแล้ว

แนะนำแม่ให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ