เข้า6 เดือนเท้าเริ่มบวม. นน เพิ่มมากขึ้น

ขอสอบถาม แม่ๆคนไหน เข้าช่วง6 เดือน เท้าเริ่มบววมไหม และมีวิธีไหน ทำให้บรรเทา บวมน้อยลงบ้าง และอีกอย่างคือ น.น เกินเกณฑ์ขึ้นทีละ 3-4โลต่อเดือน (เพิ่งขึ้นช่วง5-6. เดือนนี้เองค่ะ ตอนท้อง1-4 เดือนน. น.น ปกติ ทำไงดีคะ

1 Trả lời

พยายามงดแป้ง ของหวาน ของทอดของมันค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วไผอันตราย บ้านนี้พยายามคุมให้ขึ้นเดือนละไม่เกิน2กิโล ตอนนี้7เดือน ขึ้นมาทั้งหมด 5กิโลค่ะ