เลี้ยงยังไงไม่ให้ลูกติดเปล

ขอสอบถาม แม่ๆ บ้านไหน ที่ไม่ได้ให้ลูกนอนเปลบ้างค่ะ น้องนอนหลับสนิทดีไหมค่ะ หรือบ้านไหนนอนเปล แต่เวลาไปข้างนอกก็หลับได้โดยที่ไม่มีเปลบ้างค่ะ

น้องบ้านนี้นอนเปลกลางวันกลางคืนนอนธรรมดาคะ