ขอสอบถามค่าฝากกับค่าคลอด​ รพ.​รัฐ​ ค่ะ​ 🙏😊

ขอสอบถาทหน่อยค่ะ​ ที่ฝากครรภ์​ รพ.​ รัฐ​ ไปต่อครั้งราคาเท่าไรคะ​ และค่าคลอดเท่าไรกันบ้างค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ เราไปฝากกับคลีนิกของหมอที่รามาฯ ไปต่อครั้ง​ 2,000​ กว่า​ แพงสุดคือครั้งแรกตรวจเยอะหน่อย​ 4,000​ กว่า​ เค้าให้​เลือก​ รพ.​ ที่จะคลอด​ มี​ 2 ที่​ รามาฯ กับพญาไท​ 2 เราเลือกรามาฯ​ ได้ใบโบชัวมา บอกค่าใช้จ่ายต่างๆ​ ค่าคลอดเป็นคอส คลอดธรรมชาติ​ 45,000 รวมพักฟื้นแล้ว​ ถ้าผ่าคลอด​คอสละ 80,000 พอมีที่ไหนแนะนำมั้ยค่ะ​ รบกวนด้วยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เราเคยฝากที่รามา​ แพงจริง​ ค่าคลอดก็แพง​ แต่ตอนนั้นดันเป็นท้องลมเลยไม่ได้ไปต่อ​ ท้องนี้เราเซฟค่าใช้จ่ายสุดๆ​ ฝากกับหมอที่คลินิค​ เลือกหมอโรงพยาบาลรัฐ​ จ่ายเพิ่มฝากพิเศษ​เอา​ จะได้คลอดแบบสบายใจหน่อย​ ราคาของรามานี่คลอดโรงบาลเอกชนดังๆ​ ได้สบายเลยนะคะ​ เช่น​ เปาโล​ สินแพทย์​

4y trước

ใช่ค่ะ​ งงมากว่าทำไมแพงขนาดนี้​ ท้องแรกก็เลยแบบไม่ค่อยจะรู้เรื่องอะไร​เค้าว่าดีก็เลยเลือกเลย​ แต่พอเข้าไปค่าใช้จ่ายเยอะมากค่ะ​ ขอบคุณค่ะ​ สำหรับการแชร์ประสบการณ์😁🙏💜