ขอคำแน่นำหน่อยคะ

ขอสอบ #ถามหน่อยคะลูกได้9เดือนน้ำหนักแค่7โลเองคะทานนแม่ล้วนคะมีแต่คนทักว่าตัวเล็กมากชงนมใส่ขวดน้องไม่ยอมดูด แม่เลยลองไห่น้องลองดูดหยอดจากนมดูน้องดูดดีมากเลย เลยยากถามแม่ๆว่าแม่สามารไห่น้องกินนมกล่องเสริมพร้อมนมแม่ได้มัยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแน่นำหน่อยคะ

นมผงชงใส่ขวดแบบหัดดูดหลอด หรือใส่แก้วเอาหลอดให้ดูดค่ะ นมกล่องustรอหลังขวบค่ะ

ใส่แก้วหัดดื่มให้นอนทานได้เลยคะ