แม่บ้านไหนเจอปันหาลูกอมนิ้วมือบ้างคะ

ขอวิธีให้ลูกไม่อมมือทีค่ะ ลูกงี่เง่ามากค่ะถ้าไม่ได้อมนิ้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้พาน้องเล่นอย่างอื่นดึงความสนใจค่ะ ถ้าจะอมจริงๆก็คอยเช็ดมือน้องให้สะอาด น้องอมจนพอใจน้องก้หยุดเองค่ะ