เลิกเต้าเด็ก11เดือน

ขอวิธีให้ลูกเลิกเต้าแล้วหันไปดูดขวดนมหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บีบมือค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ยอมดูดขวดเลย นมแม่ก็แห้งแล้วแห้งอีก ตอนนี้กัดฟันเข้าเต้าพ้นขวบแล้วค่ะ ข้ามไปดูดนมกล่องเลย นางแฮปปี้กับนมกล่องมาก นมชงยี่ห้อไหนก็ไม่กิน ใส่แก้ว ยกดื่ม แช่เย็นดูดหลอดก็ไม่กิน 😂