ลูกกินแต่ข้าวเปล่า ทำไงดี

ขอวิธีให้ลูกกินข้าวกับ กับข้าวหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ชอบกินแต่ข้าวเปล่ากับข้าวไม่เอาเลยค่ะ น้องคายทิ้ง ทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลานไม่กินกับยัน 4 ขวบค่ะ กินแต่เส้นเปล่า ข้าวเปล่า ไข่ตุ๋นบางมื้อ แต่อย่างอื่นไม่กินเลนค่ะ เราถามก็บอกว่าเนื้อไม่อร่อยเปรี้ยว ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ไม่ยอมกินเลยค่ะ...ที่บ้านเลยแซวว่าสงสัยบนมาเกิดงี้ 🤣