การเปลี่ยนนม

ขอวิธีแนะนำการเปลี่ยนนมน้องหน่อยค่ะ ปกติน้องกิน DG1 เลยจะเปลี่ยนมาเป็นเอนฟา.ต้องผสมกันไหมคะนมเดิมกับนมตัวใหม่ บางคนบอกไม่ต้องผสมกันเพราะDGนมแพะ ส่วนเอนฟานมวัว แต่บางคนบอกต้องผสมกันก่อน.แม่ชงไม่ถูกเลยค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆในกลุ่มหน่อยจ้า

การเปลี่ยนนม
1 Trả lời

ของลูกเราก็เปลี่ยนจาก DG มาเป็น Enfalac เราไม่ผสมค่ะ ชงอันไหนอันนั้นเลย