แพ้ท้องหนักมาก

ขอวิธีแก้อาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ พอดีกินอะไรไปก็อ้วก จะกินอะไรสักอย่างก็คลื่นไส้ จะอ้วกตลอดเวลา กินได้แต่น้ำ เหนื่อยๆเพลียๆ แม่ๆมีวิธีบรรเทาให้ดีจึ้นไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ ท้อง2 ซื้อขนมปังติดบ้านไว้ นะคะ ผลไม้เช่นมะม่วงสุกมะละกอสุก ห้ามทานของเผ็ดและของมันเด็ดขาด ไม่งั้นจะอ้วกค่ะ แล้วลองชงน้ำหวานดื่มนะคะ เฮลบลูบอย หรือไม่หาเกลือแร่ไว้ด้วยค่ะ เพราะร่างกายขาดน้ำจะทำให้ไม่มีแรง ตอนนี้ทางนี้อ้วกจนเป็นเลือดออกมาด้วย แต่ก็กำลังสู้ให้มันผ่านไปให้ได่ค่ะ สุ้ๆนะคะ

1y trước

กำหนดคลอด เห็นคุณหมอเขียนให้ ตุลาคมค่ะ