วิธีเร่งคลอด

ขอวิธีเร่งคลอด แต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า.

บ้านนี้เงียบมากค่ะ ไม่แตกซักทีเลยไปเจอวิธีเร่งคลอดใน YouTube มาค่ะ ที่ทำคือ กวาดบ้านถูบ้านทุกวัน ทำนู้นนี่ให้เหมือนได้ออกกำลังค่ะเอาพอไหว เต้นค่ะ อันนี้ทำอยู่ประมาณอาทิตย์หนึ่งค่ะ จนได้ 39+ วีค เขาบอกให้กินเผ็ดนี่กินส้มตำกับเพื่อนค่ะแต่กินข้าวด้วยนะคะ พอกลับบ้านช่วงตี 2-3 ปวดท้องจะคลอดเลยค่ะ (ทุกวันนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าได้ผลจริงรึป่าว555)

นั่งท่าผีเสื้อ