น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องหน่อยค่ะน้องวัย 6 เดือน 10 วันน้ำหนักแค่ 6.7 กิโลกรัมค่ะน้อยกว่าเกณฑ์ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องหน่อยค่ะแม่เครียดมากเลยขอบคุณมากค่ะแม่แม่

น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
1 Trả lời

ทานอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ แม่สามารถดูเมนูทีาหน้าโพสเราได้นะคะ