เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์จากคุณแม่หลายท่านหน่อยค่ะ??

เน้นทาน นมหลากหลายชนิดค่ะ เช่น ตราหมี ดีน่างาดำ แอนมัม ทานกล้วยน้ำหว้าบ้าง หรือไข่ต้มคะ ผักใบเขียว ขนมปังกับนมข้นคะ อีกอย่างทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ล่าสุดไปพบคุณหมอที่คลีนิคมารอบแรกไปวันที่5มี1740กรัมครั้งที่2ไปวันที่30 มี2700เกือบ2800 25วีนน้ำหนักลูกขึ่นมา1กิโลเลยคะท้องแรกด้วย หมอกลัวคลอดเองไม่ได้เลยอะคะ

บ้านนี้ก็ทานปกติตอนนี้17weekหมอบอกเล็กไปหน่อยไปหาหมอมาเมื่อวานท้องแรกท้อง2คลอด3โลทั้ง2คนกังวลท้องนร้แหละค่ะมีหลายๆเรื่องที่เครียดด้วยน่าจะเกี่ยวไหม

รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ครบทั้ง 5 หมู่นะคะ

เนื้อสัตว์ ผักใบเขียว นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ

เน้นโปรตีนจ้าแม่