น้ำหนักลูกในครรภ์

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยค่ะเเม่ๆบ้านนี้33วีคน้ำหนัก1821 เเม่เครียดมากค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำไข่ นม กล้วยค่ะ. บ้านนี้หมอแนะนำมาแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้วเหมือนกัน กินไข่ต้มวันละ3-4 ฟอง ( มีภาวะซีดร่วมด้วยเลยต้องกินเยอะหน่อยค่ะหมอสั่งมา). นมวัวแดง+นมถั่วเหลือง อย่างละ2ทุกวันเลยค่ะ. กล้วยสลับกับผลไม้อื่นๆ ไปซาวด์ดูตอนนี้น้ำหนักน้องเกือบจะเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ. ลองดูนะคะแม่

11mo trước

ขอบคุณนะคะเเม่ 🥰

บำรุงอาหารมีประโยชน์ นม ไข่ กล้วย ผลไม้ ให้น้องแข็งแรงก็โอเครแล้วค่ะ เรื่อง นน ออกมากินนมแม่เดี๋ยวก็จ้ำม้ำเองนะคะ

11mo trước

ค่ะเเม่เดี๋ยวจะลองดูนะคะ😍