ท้อง 36W+1 น้ำหนักน้องน้อยเกินไป

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยค่ะ ท้องได้ 36W+1 แต่น้ำหนักน้องมีแค่ 2400 เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงค่ะ

1 Trả lời

ถ้าบำรุงสุดๆแล้ว แม่ค่อยมาเลี้ยงข้างนอกเอาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอน35W มี 2300 แม่กินทั้งไข่ ทั้งนม น้ำเต้าหู้ เพิ่มมานิดเดียว ตอนนี้หมอให้กินไข่วันละ 6 ฟอง 🤣