ขอวิธีแม่ๆเลิกใส่แพมเพิสตอนกลางคืนเด็ก 4 ขวบหน่อยคะ ฝึกยังไงคะ

ขอวิธีหัดเลิกใส่เพิสกลางคืนหน่อยจ้า

ขอวิธีแม่ๆเลิกใส่แพมเพิสตอนกลางคืนเด็ก 4 ขวบหน่อยคะ ฝึกยังไงคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ แนะนำให้เลือกหัวข้อคำถามให้ตรงกลุ่มมากที่สุดนะคะ เช่น ตั้งครรภ์ สัพเพเหระ ให้นมบุตร ฯลฯ เพราะคุณแม่แต่ละคนจะกดติดตามเฉพาะหัวข้อที่ตัวเองสนใจค่ะ สำหรับโพสต์นี้คุณแม่ได้เลือกหัวข้อ "ตั้งครรภ์" เอาไว้ค่ะ

ปลุกให้ฉี่ตอนกลางคืนทุกวันคะตรงเวลาเคยฉี่เวลาไหนก็เวลานั้นอาจต้องใช้เวลาหน่อยแต่รับรองได้ผลคะลูกสาวที่บ้านก็ทำแบบนี้