หย่านม

ขอวิธีหย่านมลูกน้อยจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ให้ลูกเลิกมื้อดึก ส่วนตอนกลางวันก้อป้อนข้าว ผลไม้ ขนม แล้วก้อนมสามมื้อ บางวันเขาอิ่ม นมเขาก้อไม่กินค่ะ แล้วก้อชวนทำกิจกรรมเยอะๆค่ะ😊😊

ค่อยๆลดการให้นมจ้า แม่ต้องใจแข็ง🙂