นํ้าตาลสูง

ขอวิธีลดนํ้าตาลด่วนๆเลยค่ะแม่ๆ26วีคมาตรวจนํ้าตาลขึ้น200เสี่ยงเบาหวานมาดๆค่ะ แต่พวกนํ้าอัดลมหนูไม่ค่อยได้กินนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ช่วงเรื่องลดน้ำตาลในเลือด + น้ำหนักตัวน้องค่ะ