ลูกมีผดขึ้นเฉพาะที่หน้า​ เครียด​มาก

ขอวิธีรักษาเบื้องต้นหน่อยค่ะ

ลูกมีผดขึ้นเฉพาะที่หน้า​ เครียด​มาก

ลูกเราก็เป็นค่ะเป็นผื่นร้อน ธรรมชาติของเด็กไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวก็หายเองจ้า ลูกเราเป็น10วันค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ผดผื่นร้อนหรือเปล่าค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็เป็น แต่ใช้ครีมเฟแอนด์เม ตอนนี้หายเกลี้ยงเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนพึ่งหายจร้า แต่บ้านนี้แพ้แป้งแคร์ ใช้ยาทาสั่งจากเนตค่ะ อานึงหาย

เเพ้ผ้ารึ่พวกเเป้ง พวกของใช้รึ่ป่าวค้ะคุนเเม่

ตัวนี้เรยคร่าแม่ผื่นหายหน้านิเนียนกิบเรย

ตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ