ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เราเริ่มเป็นแบบนี้ตอนตั้งท้องได้2เดือน ทำยังไงถึงจะหายค่ะ. เป็นฝื่นๆแดงๆค่ะ ไม่คัน

ขอวิธีรักษาค่ะ หรือมีใครเป็นแบบเราไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เราเริ่มเป็นแบบนี้ตอนตั้งท้องได้2เดือน ทำยังไงถึงจะหายค่ะ. เป็นฝื่นๆแดงๆค่ะ ไม่คัน
1 Trả lời

ลักษณะที่เปลี่ยนแปลงของร่างกายไม่ว่าจะเป็นอวัยวะส่วนต่าง ๆดำ ผดผื่น จะดีขึ้นหลังจากคลอดแล้วค่ะ

3y trước

อ้อ ขอบคุณมากค่ะ