.

ขอวิธีบำรุง ท้อง1-3เดือนหน่อยคะ ท้องแรงบำรุงไม่เป็นจะทานอะไรก็กังวลไปหมด

1 Trả lời

หลีกเลี่ยงอาหารหมักดอง เผ็ดเกิน เปรี้ยวเกิน (ที่จะทำให้เราท้องเสีย) แล้วก็พวกแอลกอฮอลล์ค่ะแม่ นอกนั้นอย่างอื่นๆไม่ซีเรียสค่ะ ทานทุกอย่างตามปกติ ทานให้พอดีๆไม่ต้องไปเน้นอะไรมากเกินไปค่ะ ระยะแรกน้องยังมีสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ค่ะยังไม่ค่อยใช้สารอาหารจากคุณแม่ อย่าลืมทานโฟลิคนะคะ อันนี้สำคัญมาก

5y trước

โฟลิคคืออะไรคะ หาซิ้อได้ที่ไหน เวลาไปฝากท้องคุณหมอจะให้มามั้ยคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆคะ