ขอวิธีให้ลูกดูดจุกหลอก

ขอวิธีทำให้ลูกดูดจุกหลอกทีค่ะทำหลายวิธีแล้วค่ะแต่น้องก็ไม่ดูดเลยทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองใช้ของพีเจ้นดูค่ะ(ในมุมของลูกดูดขวดไม่เอาเต้านะคะ) เวลาให้นมขวดใกล้หมดให้ชักออกแล้วเอาจุดหลอกใส่ตอนนั้นดูค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะจะลองดูนะคะ