ขอวิธีให้ลูกเข้าเต้าหน่อยค่ะ

ขอวิธีทำให้ลูกดื่มนมจากเต้าหน่อยค่ะ เรามือใหม่ พึ่งคลอดลูกเมื่อวาน หัวนมเราสั้นด้วย ให้เข้าเต้าก็เข้าำด้แปปเดียว ร้องตลอดเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ให้ลูกงับให้ถึงลานนมค่ะ หัวนมแม่จะไม่แตกด้วย