มีลูกยาก

ขอวิธีทำให้มีลูกง่ายๆ ทำหลายรอบแล้วไม่ติดสักครั้ง แต่ประจำเดือนเคลื่อนบ่อยมาก ช่วยแนะนำหน่อยครับต้องทำไงครับ แล้ว มีตัวช่วยอย่างไรบ้างครับ

ปล่อยมาเกือบ8ปี แฟนกลุ้มใจกลัวไม่มีลูก เลยปรึกษาเพื่อนเขาที่เป็นผู้หญิง เขาบอกกินนมจืดเยอะๆ จะช่วยล้างสารที่สะสมในร่างกาย ปกติก็ประจำเดือนขาดบ่อยไม่ คือมาไม่ปกติเพราะเม็ดเลือดไม่ปกติ ทำตามที่เขาบอกนับวันตกไข่ 1ปีเห็นผลค่ะ ลองดูนะค่ะไม่เสียหาย

ประสบการณ์ตรงนะค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา5 ปี ขึ้นปีที่6 และอายุเยอะ ใกล้จะ40 คือคุณแม่นะค่ะแต่ก่อนจะท้อง คือ ออกกำลังกาย ค่ะและ สามีก็คั่นน้ำกระชาย..ดืมก่อนนอนทั้ง2 คน ทำอยู่ หลายเดือน สักพัก ท้องค่ะ..555 แต่ม่รู้ จะได้ผลไหม..ลองดูนะค่ะ

ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาเลยค่ะ. มีลูกยาก รอมา3-4 ปี แล้วก็ไม่มีไปที่นี่มา2 ครั้งแล้วก็ติดเลย ได้2 คนแล้วค่ะ หมอเค้าเก่ง

งดเหล้า บุหรี่ ไม่เครียดค่ะ ทำตัวปรกติ อย่าจดจ่อมากเกินไป เดี๋ยวก็มาค่ะ ยิ่งเครียด ยิ่งมายาก สุ้ๆ

บ้านนี้ซื้อราก30มากินค่ะ ท้องเลย555 ตอนนี้คลอดน้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

ใช้ที่ตรวจไข่ตกดูเพราะปจด.เคลื่อนมาไม่ตรงอาจจะติดยาก

บ้านนี้ ผ่าไฟแดง ทานนมเปรี้ยวทุกวัน 8 เดือนละจร้า