ขอ How to 😍

ขอวิธีจากแม่ๆ ทำไห้ท้องไม่แตกลายหน่อยครับ ❤

คนจะแตกมันก็แตกค่ะ แนะนำทาไว้แต่แรกๆเลย บ้านนี้ท้องใส ขาว ทาแต่แรกๆ ไม่แตกมาตลอด มาแตกตอน 37-38 วีคอ่ะค่ะ ช่วงท้องลดต่ำ หนังตรงท้องน้อยมันบาง ทาครีมก็ยังแตกแต่ไม่เคยคันเลย 😭 เพื่อนเราคันจะตายแต่ไม่แตกใกล้คลอดเหมือนกัน 😭 ครีมทุกตัวไม่ 100% นะคะ ไม่ใช่ครีมไม่ดี แต่มันอยู่ที่หนังท้อง สภาพผิว หลายๆอย่าง บอกให้เผื่อใจไว้ก่อน เราใช้ palmer's มันมีหลายสูตรตามอายุครรภ์ หลังๆ เติมน้ำมันมะพร้าว หรือออยด้วย

ทาครีมค่ะ บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินตั้งแต่ 3-4 เดือน ตอนนี้ 9 เดือนกว่าแร้วท้องยังใม่แตกเลยค่ะ

ตอนนี้5 เดือนยังไม่มีวีแววว่าจะแตก แต่แอบกังวลมากกลัวมาโป๊ะแตกทีหลัง ส่วนตัวแม่ทาออยทุกวันค่า

ถ้ามันจะแตก ทาครีมเป็นหมื่นก้แตกค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ไม่ทาไรเลย ไม่แตกค่ะ แต่ก้นแตก

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่แตก แต่ก้นแตก

บ้านนี้ใช้นีเวียสีน้ำเงินผสมกับน้ำมันมะพร้าวตอนนี้คลอดแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยนะคะ บ้านนี้ใช้เซ็ตนี้ ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ ไม่แตกเลย

โบกครีมเยอะๆค่ะ พยายามอย่าให้ผิวแห้ง ☺️

บ้านนี้ใช้นีเวีย สีน้ำเงินค่ะ