ขอคำเเนะนำวิธีจัดการอารมณ์​นอยๆตอนตั้งครรภ์

ขอวิธีจัดการอารมณ์​นอยสามีตั้งเมื้อท้องอ่อนๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นอยมากจนนอนไม่หลับมา 3 วันเเล้วคะ คิดดีก้อเเล้ว อะไรก้อเเล้ว รุ้สึกเหมือนไม่ได้ผลเลย แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีจัดการตัวเองแบบไหน รบกวนเเนะนำด้วยคะ ( สามีไม่ใช่เปนคนใส่ใจเราเท่าไหร่ ยิ่งนอยไปใหญ่ )​

ขอคำเเนะนำวิธีจัดการอารมณ์​นอยๆตอนตั้งครรภ์

เราตอนท้องแรกๆก็นอยค่ะ แต่ก็หาอะไรทำไม่เรื่อยเปื่อย มาหยุดนอยตอนที่เริ่มติดตามลูกดารา ดูเด็กคนนั้นคนนี้ ดูวิธีการเลี้ยงลูก จินตนาการไปว่าลูกโตขึ้นอยากให้เป็นแบบนี้จังเลย ฉันจะเลี้ยงแบบนี้แหระ อยากให้ลูกโตมาฉลาดน่ารักแบบนี้ ดูจนติดต้องดูทุกวัน ว่างเป็นไม่ได้ต้องดูตลอด มันทำให้ลืมเรื่องแฟนไปเลยค่ะ

บ้านนี้เลิกใส่ใจสามีค่ะ หากิจกรรมทำ อ่านบทความความรู้เกี่ยวกับลูก พัฒนาการด้านต่างๆ ยิ่งพอลูกดิ้น ยิ่งสนใจแต่ลูกเลยค่ะ เลิกนอยด์ และคิดว่า ถ้าเค้าไม่รักเราก็เรื่องของเค้าค่ะ เรามีลูกทั้งคนไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว 😂😂 แม่บ้านนี้แอบใจร้ายนิดหน่อยค่ะ