ควบคุมน้ำตาล

ขอวิธีควบคุมน้ำตาลหน่อยค่ะ พอดีตรวจน้ำตาลวันนี้น้ำตาลสูงมาก178 ขอวิธีควบคุมบ้างค่ะ กังวลมากเลย

1 Trả lời

งดแป้ง งดของหวานทุกชนิด ผลไม้ที่มีรสหวาน เปลี่ยนมาทานข้าวไรซ์เบอร์รี่ เน้นกลับไม่เน้นข้าว แล้วก็ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า ก็ช่วยได้นะคะ บ้านนี้น้ำตาลกลับมาปกติแล้วค่ะ

4y trước

งื้อ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ