ขอวิธีเเปรงฟันเด็ก

ขอวิธีการเเปรงฟันทีคะ ให้เค้ายอมเเปรง จะเเปรงทีเม้มปากไว้หันหน้าหนีไม่ยอมเเปรงเลยคะ เคยลองยัดเเปรงเเบบเค้าขัดขืนก็เเปรงได้เเต่เลือดออกทุลักทุเลมาก น้อง 1ขวบ3เดือนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ต้องจับนอน เอาหัวเค้าหนุนตักเราขาของแม่เหยียดกดแขนน้องไว้ค่ะ แล้วค่อยแปรง เค้าร้องก็ปล่อยเค้าร้องค่ะแม่ ต้องแปรงไม่งั้นฟันผุค่ะ ถ้าจะให้เค้ายอมแปรงด้วยแม่อาจจะต้องเเปรงพร้อมน้องค่ะ แฝเด็กวัยนี้ขอบเลียนแบบเวลาเราทำอะไร เค้าจะทำตามค่ะ