ซิงเกิ้ลมัม

ขอวิธีการเลี้ยงลูกแบบซิงเกิ้ลมัมหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ความรักเปน1

5y trước

เจอแฟนเดือนละครั้ง คลอดก็ทำเองหมดเลยจ้า ไม่มีเวรเปลี่ยน แม่ไม่มาช่วยดูแล. คอนโทรลเองทุกอย่าง , ต้องstrong มีเพื่อนมาเยี่ยมคนมาเยี่ยม แต่คลอปปุปต้องเลี้ยงเองเลยค่ะ เวลาพักฟื้น ยังหาไม่ได้งึ้ยต้องรอลูกหลับ ปล.อีก4 สัปดาหคลอดจ้า