นับลูกดิ้น

ขอวิธีการนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ แม่ ๆ นับแบบไหนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นับหลังอาหาร 3 มื้อ ภายใน 1 ชม.น้องต้องดิ้นมากกว่า 3 ครั้ง/มื้อ (ถ้าใน 1 ชม.น้องดิ้นไม่ถึง 3 ครั้งให้นับต่อชม.ที่ 2 ค่ะ แต่ถ้าน้องยังไม่ดิ้นอีกก็ต้องไปหาหมอค่ะ) ภายใน 1 วันน้องต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้งค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🥰