ลดน้ำหนักหลังคลอด

ขอวิธีการกินหลังคลอดเพื่อให้น้ำหนักลดหน่อยคะใครมีวิธีดีๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

กินแค่ข้าวกับกับข้าวให้ครบ 3 มื้อ น้ำเปล่าอย่างเดียวงดน้ำทุกอย่าง มื้อเย็นให้กินก่อน 6 โมง ห้ามงดอาหารนะค่ะเดี๋ยวสารอาหารจะไม่พอ เราทำแบบนี้เราลดได้จริง ไม่ต้องผึ่งอะไรเลย