กำลังจะมีลูก

ขอวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นหน่อยค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ขอวิธีหน่อยค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

น้ำเย็นเลยค่ะ เปิดเพลงหรือพูดคุยกับน้อง และหลังกินข้าว ถ้าต่อวันดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า ตอนนี้ปกติดี ปลอดภัยแล้วค่ะ