ซื้ออะไรบ้างนะ

ขอลิสรายการของใช้เด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ เอาที่สำคัญและจำเป็นนะค่ะ 34วีคแล้ว ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ แม่ท้อง2แล้วค่ะ ท้องแรกเมื่อ8ปีที่แล้ว ยายเตรียมให้ทุกอย่าง ท้องนี่อยุ่บ้านแฟน ตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตนค่ะ😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก สำลีก้อน คอตตอนบัต แพมเพิ้ส ผ้ายางรองฉี่ ครีมทาผื่น มหาหิงคุ์ ลูกยางแดง ปรอท อุปกรณ์อาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ที่นอนผ้าห่มหมอนตามสะดวกค่ะ เราใช้ประจำแค่นี้ พวกรถเข็คคาร์ซีทซื้อทีหลังก็ได้