ของใช้ลูกน้อย

ขอลิสรายการของใช้ลูกที่แม่ๆซื้อให้ลูกหน่อย ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี ขอเป็นแนวทางหน่อยจ้า

1 Trả lời

เสริชของเตรียมคลอดใน googleเลยค่ะลิชไว้หมดแล้วได้ใช้แน่ๆ แต่ส่วนจำนวนแม่กะๆเอาก่อนก็ได้ค่ะ อย่างผ้าห่อตัวเนี่ยใช้ไม่เยอะเราซื้อแค่2ผืนเอง ส่วนผ้าอ้อมเรามีติดไว้เช็ดนมนิดหน่อยเพราะเลี้ยงแพมเพิสเป็นหลักค่ะ