ขอรีวิวเครื่องปั๊มนมดีดีหน่อยค่ะ ราคาไม่เกิน 10,000 บาทค่ะ คุณแม่ใช้อะไรแล้วดีบอกต่อด้วยนะคะ🎀

ขอรีวิวเครื่องปั๊มนมดีดีหน่อยค่ะ ราคาไม่เกิน 10,000 บาทค่ะ คุณแม่ใช้อะไรแล้วดีบอกต่อด้วยนะคะ🎀 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

spectra s1+ ค่ะ