ขอรีวิวคุณแม่ที่บูธวัคซีนเข็ม3อะไร มีอาการอย่างไรบ้าง หลังฉีดวัคซีนไขว้ Sv+Az หน่อยค่ะ

ขอรีวิวคุณแม่ที่บูธวัคซีนเข็ม3อะไร มีอาการอย่างไรบ้าง หลังฉีดวัคซีนไขว้ Sv+Az หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บูธเข็ม3 ด้วยPfizer ค่ะ อาการรุ้สึกว่าจะเบาสุดจากทั้ง3เข็มค่ะ ไม่ปวดไม่มีไข้ เข็มนี้okสุดค่ะ