เครื่องปั๊มนม

ขอรีวิว เครื่องปั๊มน้ำนมไฟฟ้า ที่ราคาถูก และคุณภาพดีหน่อยค่ะ ใครมีแนะนำยี่ห้อไหนบ้างคะ

คนรอบตัวแนะนำเป็น ยูฮา พลัสค่ะแม่ เค้าบอกกันว่า ปั๊มดีค่ะ ดูดเกลี้ยงเต้า ส่วนตัวยังไม่ได้ลองใช้ค่ะเพราะยังไม่คลอดน้อง

NATUR ค่ะ ตอนนี้ใช้อยู่ค่ะ ปั้มดีไม่เจ็บค่ะ