ขอรีวิว คุณแม่ที่ให้ลูกกินนมตราหมีสูตร1หน่อยค่ะ

ขอรีวิว คุณแม่ที่ให้ลูกกินนมตราหมีสูตร1หน่อยค่ะ ว่ากินแล้วล่ำไหมถ่ายดีไหม

1 Trả lời

น้องบ้านนี้กินตั้งแต่เกิด ถ่ายทุกวันนะคะแม่ นน. ดีด้วยค่ะ น้องสองเดือนกว่าหนัก5.5โล