ฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์เกิน12สัปดาห์ มีความเสี่ยงมั้ยค่ะ มีคุณแม่คนไหนไปฉีดแล้วบ้างค่ะ เป็นงัยบ้างค่ะ

ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก ซิโนแวค (6 สิงหา)​ ตั้งครรภ์​ได้ 3​0 Week ผลตรวจหลังฉีด ลูกปกติดี เข็มสอง ไฟเซอร์​ (3 กันยา) มีอาการข้างเคียงนิดหน่อยคือปวดแขน ผลตรวจลูกปกติ การที่คุณแม่จะฉีดหรือไม่ ขึ้นอยู่กับ​การ​ตัดสินใจ​ของ​คุณ​แม่​ ถ้าอยู่ในพื้นที่​เสี่ยงปรึกษาหมอ ศึก​ษาจากข่าวหรือคุณ​แม่ท่านอื่น​เพิ่มเติม​ประกอบ​การตัดสินใจ​

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567