คนท้อง ปวดหัวกินยาอะไรได้บ้างคะ

ขอรายละเอียดคะ

ไทลินอล จร้า ก็คือ พารา จร้ากินได้เลยจร้า กิน เฉพาะเวลามีอาการ จร้า ปวดหัวมากอย่าทนเลยจร้า กินพาราเลยจร้า ดีกว่าทนปวดนานๆ คนท้องจะชอบปวดหัวบ่อย บ้างคนปวดเยอะ บ้างคนปวดน้อยก็ ทนเอาไม่ค่อยกินยา แต่ถ้าคุณแม่มีไข้หรือไม่สบาย มีน้ำมูก ควรบอกหมอขอยาหมอมากินเลย จร้า เวลาเราไม่สบาย อย่าทนๆ ไม่กินยานะจร้าเพราะ จริงๆแล้วถ้าเราไม่กินยา ก็ไม่ใช้ว่าจะดีนะส่งผลถึงลูก ได้นะจร้า กินข้าวกินยา พักผ่อนเยอะๆนะจร้า คุณแม่ 🥰

พาราค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เป็นไมเกรน ต้องกินยาไมเกรนทุกวันต่อเนื่อง พอท้องหมอให้หยุดยาไมเกรนทันทีเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าปวดหัวให้กินแค่พาราพอค่ะ

ได้แค่พาราอย่างเดียวเลยแม่ เราเป็นไข้ผื่นขึ้นเต็มตัวได้นอน รพ หมอให้แค่น้ำเกลือกับพาราแค่นั้นเลย

คนท้องกับปวดหัวเป็นของคู่กันค่ะ ถ้าพอทนได้ก็ทนหาอะไรคลายเครียดค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆก็พาราได้ค่ะ

พารอย่างเดียวเลยค่ะ กินน้ำอุ่น นอนพักผ่อนมากๆค่ะะ

บ้านนี้อดทนเอาค่ะ แต่ตามจริงแล้วพาราทานได้ค่ะ

ทานได้ใช่ไหมคะ ไม่มีผลข้างเคียงนะคะ

พาราที่เป็นเมล็ดสีขาวล้วนค่ะ

ได้แค่พาราอย่างเดียวคะ

พาราอย่างเดียวเลยคะแม่