แม่เคยเป็นกันไหม

ขอระบายเราท้องคนที่สองแต่ท้องคนที่สองนิเราขี้น้อยใจมากอะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้อง บ้างครั้งอยากยุเงียบบ้างครั้งก็ไม่อยากให้แฟนไปไหนอยากให้อยู่แต่กับเรา บ้างครั้งอยู่ๆก็ร้องใครพูดอะไรไม่ได้บ้างครั้งน้อยใจทุกคนจนบ้างครั้งอยากจะฆ่าตัวตายเลยทำไหมเราเป็นแบบนี้เราก็ไม่ชอบตัวเอง แต่ก็ไม่รู้ทำไหม

1 Trả lời

เราก็เป็นนะท้อง2เหมือนกันแต่ไม่ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย พยายามคิดบวกเอาเด้อแม่

3y trước

จ้าขอบคุณค่ะ