เหนื่อย

ขอระบายหน่อยน่ะค่ะคือเราท้องตอนอายุ15ตอนนี้ก็คลอดแล้วน้องได้6เดือนแล้วพ่อแม่แฟนเราไม่สนใจไม่ใสใจอะไรเลยแต่พอตังแฟนเราออกกลับจะเอาไปหมดจนเราทนไม่ไหวจริงๆตอนแรกๆก็บ่นก็ด่าเราจนเราท้อคิดฆ่าตัวตายหลายรอบล่ะเมื่อ2เดือนที่แล้วก้หาว่าเรามีกิ๊กอีกตอนนี้เราท้อมากๆค่ะขอบคุณที่เข้ามาอ่านน่ะค่ะ??

1 Trả lời

สู้ๆนะค่ะ เพื่อตัวเล็ก

5y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจน่ะค่ะ🙏🙏