ขุดเรื่องเก่าๆ???

ขอระบายหน่อยนะคะว่า มีสามีบ้านไหนชอบขุดเรื่องเก่าๆเรามาพูดบ้างคะ พอดีบ้านนี้ขุดมาพูดแทบทุกวันร้องไห้แทบทุกวัน ไม่ทราบว่ามีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ผิดมากใช่มั๊ยที่มีอดีตไม่ดีแล้วมองเหมือนไม่ไว้ใจเราดลยค่ะตอนนี้ ทั้งๆที่เราเลิกนิสัยแบบนั้นแล้ว ปัจจุบันท้องได้21w4d ยังไม่เลิกขุดอดีตมาทะเลากันเลยค่ะ ท้อแท้ใจมากไม่รู้จะทำยังไงต่อไปแล้ว???

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะคุณแม่ พยายามหระทบกระทั่งกับสามีให้น้อยนะคะ ไม่อยากให้คุณแม่เครียด เดี๋ยวจะมีผลกับน้องนะค่ะ อยากให้สามีคุณเข้าใจจัง...

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ จะยังไงเขาก็ไม่ไว้ใจเราอีกแล้วล่ะค่ะ ขนาดเราท้องขนาดนี้😢🙏